ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

Thầy giáo Trần Minh Nghĩa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Phú vừa tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019. Dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Nguyễn Phú Quý - Bí thư Chi đoàn xã Hòa Phú, thầy giáo Trần Minh Nghĩa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đỗ Hữu Thiên – Phó Hiệu trưởng, Tổng phụ trách Đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là Đoàn viên Thanh niên và 50 bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2017 – 2018. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Hòa Phú đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. Đại hội cũng định ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và bầu Ban chấp hành Liên đội mới.

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội: