LẾ RA TRƯỜNG VÀ TRI ÂN THẦY CÔ

Thầy cô và học sinh chụp ảnh kỉ niệm

Hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018. Trường Tiểu học Hòa Phú tổ chức tham quan học tập và kết hợp làm lễ ra trường cho các em học sinh khối lớp 5.
     Thành phần tham gia gồm các thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đoàn thể trong nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm khối lớp 5 và hơn 70 em học sinh khối 5. Chuyến tham quan đưa các em đi thăm danh thắng Non Nước Ngũ Hành Sơn, Bảo Tàng Quân Khu 5 và Cung Thiếu Nhi Thành Phố. Sau một ngày hoạt động sôi nổi các em đã rút ra được những bài học bổ ích từ thực tiễn. Ngoài ra, các em còn được làm lễ ra trường đầy ý nghĩa tại Cung Văn Hóa Thiếu nhi Thành phố, được chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình đối với mái trường và thầy cô thân yêu sau 5 năm gắn bó.
Sau đây các hình ảnh ghi lại từ hoạt động lần này :

Thầy và trò chụp ảnh kỷ niệm tại danh thắng NGŨ HÀNH SƠN

Các Em học sinh cho cá ăn tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh.