Trường Tiểu học Hòa Phú Bế Giảng Năm Học 2018-2019

Ảnh từ hoạt động

Hôm ngày, ngày 24 tháng 5 năm 2019. Trường Tiểu học Hòa Phú tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 - 2019. Dự lễ bế giảng có các đồng chí Lãnh đạo xã Hòa Phú, các đồng chí Lãnh đạo quản lí nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh trường Tiểu học Hòa Phú về dự.
Kết thúc năm học 2018-2019 trường Tiểu học Hòa Phú qua đánh giá nhìn chung đã đạt đạt được nhiều thành tích tốt trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Có nhiều em học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp huyện và thành phố, nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, cơ sở vật chất nhà trường ngày được nâng cấp đảm bảo nâng cao chất lượng dạy và học, hoạt động bán trú ở nhà trường năm qua đã không có tình trạng học sinh bị ngộ độc, học sinh ở lại bán trú không có trường hợp tai nạn nào.
Sau lễ bế giảng này các em về sinh hoạt hè tại địa phương đặc biệt là các em học sinh khối 5 sẽ chi tay mái trường mà mình đã gắn bó suốt 5 năm qua.
sau đây là một số hình ảnh ghi lại từ lễ bế giảng:

Nguồn tin: Nhà trường