Trường Tiểu học Hòa Phú tổ chức Hội Nghị Sơ Kết Học Kì I

Thầy giáo Trần Minh Nghĩa Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2018, trường Tiểu học Hòa Phú tổ chức Hội Nghị Sơ Kết Học Kì I năm học 2017-2018. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuấn 2018; nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Về dự buổi lễ sơ kết có đại diện Phòng giáo dục Cô Phan Thị Tuyền, Tổ trưởng tổng hợp hành chính. Các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh: